Game quản lý bóng đá Việt (Hoàn toàn miễn phí)

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
* Làm thế nào để sử dụng cân kỹ thuật số!
12-03-18, 15:00 #1
Đăng bởi: moicong86

Làm thế nào để sử dụng cân kỹ thuật số!

Cân kỹ thuật số rất tiện lợi cho mỗi lần sử dụng,từ phòng tắm để ghi lại những biến động trọng lượng của bạn , để cân điện tử ở bình dương đối với trọng lượng thực phẩm, đồ trang sức, sàn nhà, trẻ sơ sinh và các loài chim, nhưng tất cả đều có một điểm chung: chúng là những cỗ máy có độ chính xác trong đó cung cấp chính xác thông tin cân nặng để bạn có thể dựa vào. Có rất nhiều loại trên thị trường,với nhiều mẫu mã khác nhau.


Cân kỹ thuật số


Công cụ và vật liệu cần thiết:-Một cái cân kỹ thuật số của sự lựa chọn của bạn.

-Thành phần bạn muốn đo lường.

-Hiệu chuẩn cân hoặc kiểm tra trọng lượng (điều này đi kèm với sự lựa chọn của bạn).


Bước 1 - Cách chuyển đổi trong cân kỹ thuật số:


-Mang đến cân điện tử cân nặng của bạn và chắc chắn rằng vị trí của bạn chúng trên một bề mặt bằng phẳng phẳng cân điện tử tại bình dương để có được đọc chính xác như nhiều càng tốt. Chuyển nó vào và bấm nút "On / Tare / Off". Các Tare chức năng được thiết kế đặc biệt để khấu trừ trọng lượng vật chứa của bạn khi sử dụng và sẽ xuất ra các giá trị trọng lượng chính xác cho các chất liệu, loại bỏ trọng lượng của vật chứa.


Cân điện tử


Bước 2 - Chọn sở thích đo lường của bạn

-Tùy thuộc vào sở thích đo lường của bạn, nhấn nút oz / g để thiết lập các đơn vị đo lường trong các trường hợp quy mô nhà bếp hoặc pound / kg "với quy mô kỹ thuật số phòng tắm. Điều này sẽ xác định xem việc đọc sẽ được hiển thị trong các đơn vị thông thường hay không.
Bước 3 - Hiệu chuẩn


-Theo thời gian, bạn có thể tìm thấy sự cần thiết phải hiệu chỉnh quy mô trọng lượng kỹ thuật số của bạn. Không cần phải làm điều này thường xuyên, vì tất cả các quy mô cân kỹ thuật số được điều chỉnh một cách chính xác khi chúng được gửi từ nhà sản xuất, nhưng bằng cách sử dụng thường xuyên hoặc nếu tiếp xúc với xử lý thô, bạn có thể cần phải hiệu chỉnh quy mô kỹ thuật số của bạn.


-Tìm các nút hiệu chỉnh và nhấn và giữ nó cho đến khi hiển thị thay đổi để "000". Tiếp tục giữ nút cho đến khi thang đi vào chế độ hiệu chỉnh, được chỉ định khi màn hình sẽ đọc "CAL", ngay sau đó một số.


Bước 4 - Hiệu chuẩn trong cân


-Đặt trọng lượng chuẩn vào cân nặng cho phép và theo dõi cân nặng của vật trong khoảng 5 giây.


Bước 5 - Ấn nút hiệu chuẩn


-Bấm và giữ nút hiệu chuẩn và màn hình của bạn sẽ thay đổi để " CAL" hoặc " END".


Bước 6 - Khởi động lại trọng lượng trong cân kỹ thuật số của bạn


Cân điện tử


-Hầu hết cân nặng kỹ thuật số hiện đại sẽ tự động thiết lập lại và khởi động lại sau khi cân chỉnh đã được hoàn thành, nhưng nếu đây không phải là trường hợp ở cân nặng trọng lượng kỹ thuật số của bạn chỉ cần bật thang của bạn, để im cái cân trong khoảng 30 giây và sua can dien tu o binh duong mở trở lại .


-Luôn luôn xử lý và bảo dưỡng cân nặng trọng lượng kỹ thuật số của bạn và điều chỉnh cân nặng phù hợp mà không quá tải nó với trọng lượng cực đoan của nó, để đảm bảo chức năng và độ chính xác của nó.
Trả lời

Tags
can dien tu

Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Chuyển đến

Chát Online
Đang tải...

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 01:45     Powered by vBulletin® 3.8.3
Game BDA-Online by anh_tuan_blue@yahoo.com     Quản lý bởi Game4v Team - http://game4v.com - Tin Game


Thông báo:Hỗ trợ mem mớiHướng dẫn: Những bước đầu với BDACẩm nang về BDAFaceBook BDAThông tin các trận đấu:Hết giờ:SumiTran.Chelsea FC 5 - 0 sai-gon-1 (19:30 16-04-15) DEVIL KING FC 0 - 3 Manchester City F.C. (19:30 16-04-15)chelsea true blue 0 - 3 FC Gabøn United (19:30 16-04-15)Binh Đoàn Bò Sữa 1 - 1 GIAI XUAN. FC (19:00 18-04-15)SAI GON ĐỎ.FC 3 - 1 F.C BARCELONA (19:00 18-04-15)Sắp đá: