Game quản lý bóng đá Việt (Hoàn toàn miễn phí)

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
* Hướng dẫn sử dụng cân phân tích điện tử
10-03-18, 22:08 #1
Đăng bởi: cunhibom

Cân phân tích có gì đặc biệt ? Hướng dẫn sử dụng.
Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cân phân tich để giúp các bạn hiểu rõ cân phân tích là gì ? Nó có đặc điểm gì khác so với cân xe tải, cân điện tử ở bình dương , cân sàn điện tử.


1. Cân phân tích là gì ?
Cân phân tích là loại cân điện tử được thiết kế có sai số rất nhỏ từ 0.01 đến 0.000001 gram hay còn được gọi là cân điện tử 2 số lẻ, 3 số lẻ, 4 số lẻ.....để phân tích và xử lý các mẫu cần có độ chính xác cao phù hợp với nhu cầu sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Có rất nhiếu loại cân với nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng như có thể là ống được sử dụng đễ truyền dữ liệu đến máy tính để phân tích cũng như có chức năng phễu và đếm mảnh.


2. Mục đích sử dụng.
Do được thiết kế để thực hiện các phép đo các mẫu có khối lượng nhỏ nhanh và chính xác nên cân phân tích thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, các viện nghiên cứu, các công ty về ngành công nghiệp, các công ty hóa chất...Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cân phân tích điện tử khác nhau, tiêu biểu như: cân phân tích 3 số lẻ, cân phân tích 4 số lẻ, cân phân tích 5 số lẻ... Ngoài ra, còn có sửa cân điện tử ở bình dương các loại cân phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau như: cân treo điện tử giá rẻ, cân bàn điện tử chất lượng cao....


3. Cách sử dụng cân phân tích
Nút ON/OFF: Bật/ tắt. Ngoài ra, có các loại cân cần nhấn OFF và phải giữ trong vòng 3s để tắt.
Nút UNITS: Dùng để thay đổi đơn vị đo, mỗi lần nhấn, cân sẽ chuyển sang đơn vị đo khác.
Nút TARE: Chức năng trừ bi. Ví dụ, khi bạn muốn cân đường có khối lượng 10g, khi đặt chén lên đĩa cân, khối lượng chén là 50g. Nhấn vào TARE, số chỉ sẽ trở về 0, khi đó bạn hãy đổ đường lên để cân tiếp, như vậy kết quả sẽ không tính khối lượng chén.
Nút PCS: Chức năng so sánh( thường ít dùng tới chức năng này).
Nút LIGHT: Dùng để bật/ tắt đèn có tác dụng tiết kiệm pin.Công ty can dien tu o binh duong chuyên cung cấp các dòng cân phân tích giá tốt, đảm bảo uy tín, chất lượng của các hãng nổi tiếng tren thế giới tại Việt Nam như VMC - USA,AND - JAPAN,OHAUS - USA,SHINKO VIBRA - JAPAN,METTLER TOLEDO - USA,CAS - KOREA,MAVIN - TAIWAN.
Trả lời

Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Chuyển đến

Chát Online
Đang tải...

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 01:55     Powered by vBulletin® 3.8.3
Game BDA-Online by anh_tuan_blue@yahoo.com     Quản lý bởi Game4v Team - http://game4v.com - Tin Game


Thông báo:Hỗ trợ mem mớiHướng dẫn: Những bước đầu với BDACẩm nang về BDAFaceBook BDAThông tin các trận đấu:Hết giờ:kietanhdien 5 - 0 U19.Việt Nam (19:00 18-04-15)New England Revolution 3 - 0 AC MILAN (19:00 18-04-15)FC Gabøn United 0 - 4 SumiTran.Chelsea FC (19:30 18-04-15)Charlton Athletic FC 1 - 2 VNPT YB (19:30 18-04-15)sai-gon-1 1 - 0 DEVIL KING FC (19:30 18-04-15)Sắp đá: