BDA-Games

BDA-Games (http://bda.game4v.com/index.php)
-   Giải Trí (http://bda.game4v.com/forumdisplay.php?f=13)
-   -   Tâm lý học của người chơi khi đến V9Bet (P21) (http://bda.game4v.com/showthread.php?t=3939)

stantonmoss465 17-07-15 09:10

Tâm lý học của người chơi khi đến V9Bet (P21)
 
Tâm lý học về cờ bạc

Nói về vấn đề tâm lý học chiến thuật cờ bạc v9bet, không nhiều sách báo nói về vấn đề này, nếu có thì cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, như bài viết “tâm lý học cờ bạc’, nó bắt nguồn từ cuốn sách “đánh bại sòng bạc”. Bên cạnh đó, người chơi cờ bạc v9bet danh bai truc tuyen tren mang còn có thể viết ra, chia sẻ với người khác, đây sẽ là cơ hội để bản thân khắc sâu hơn những kiến thức đó, và mọi người có thể giao lưu kiến thức với nhau. Điều mà tác giả viết ra ở đây cũng chỉ trên cơ sở cảm nhận và hiểu biết của bản thân, không hẳn sẽ phù hợp với tất cả mọi người ở v9bet.

http://wikilamdep.net/wp-content/upl...14-2015-23.jpg

Nói một cách đơn giản, đó là người chơi cờ bạc v9bet cần thay đổi cách nhìn của mình về vấn đề tiền bạc để có một chiến thuật cờ bạc v9bet hợp lý hơn. Chứ chỉ chăm chăm vào những món tiền được đặt v9bet trên bàn bạc, mà quan trọng là tập trung vào những chiến thuật chơi. Nhưng thành thật xin lỗi, bởi câu trả lời có thể sẽ khiến đại bộ phận người chơi v9bet thấy thất vọng, bởi nếu muốn kiếm được tiền từ hoạt động cờ bạc, cá độ thì người chơi v9bet cần xây dựng và hoàn thiện chiến thuật cờ bạc, giá trị quan của mình sao cho phù hợp với những đặc trưng của hoạt động cờ bạc.

Áp dụng chiến thuật đúng đắn

Nếu áp dụng đúng đắn các chiến thuật cờ bạc, thì việc thắng sẽ là sản phẩm tất yếu của quá trình chơi v9bet này. “Rốt cuộc phải làm thế nào thì bản thân mới có thể thắng sòng bạc một cách lâu dài và bền vững?” Đây là câu hỏi mà bất cứ người chơi cờ bạc nào ở v9bet cũng muốn tìm ra đáp án chiến thuật cờ bạc. Trên cơ sở những gợi ý đến từ những tác phẩm đó, người chơi cờ bạc có thể tìm hiểu tỉ mỉ dang ky 12bet, sâu hơn về những vấn đề liên quan để có được cảm nhận vwin cho chính mình.

Tuy nhiên, nó được tổng kết từ kinh nghiệm chơi cờ bạc v9bet lâu năm của bản thân, bao gồm cả kinh nghiệm được rút ra từ những trận thua khi mới bắt tay vào chơi v9bet, và sau đó dần có được những chiến thắng, cho đến khi những chiến thắng trở nên thường xuyên hơn. Khi mới đọc qua tác phẩm này, sẽ không nhiều người để tâm đến nó, nhưng nếu bỏ thời gian ra đọc kĩ và nghiền ngẫm, thì sẽ học hỏi được nhiều điều.

Nguồn: http://cadobongdatrenmang.com/nghien...-bac-dung-dan/


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 02:27

Powered by vBulletin® 3.8.3
Game BDA-Online by anh_tuan_blue@yahoo.com     Quản lý bởi Game4v Team - http://game4v.com - Tin Game